๏ ตัวอย่างการเขียนแบบโครงสร้างหลังคา

๏ ตัวอย่างการเขียนแบบโครงสร้างหลังคา
เขียนแบบและออกแบบโดย :สถาปนิกสำเภาโฮมดีไซน์ที่มีใบประกอบวิชาชีพ
ออกแบบและคำนวนโครงสร้างบ้านโดย : วิศวกรโยธาที่มีใบประกอบวิชาชีพ

มาตรฐานการเขียนแบบโครงสร้างหลังคา ในการเขียนแบบบ้านของสำเภาโฮมดีไซน์ใส่ใจและพิถีพิถันในรายละเอียดและให้ความสำคัญอย่างมาก ได้ระบุตำแหน่งของการวางแปประกบกันในแถวสุดท้าย เพื่อให้การก่อสร้างได้ดำเนินไปอย่างถูกต้อง และมีปัญหาน้อยที่สุด
   
การวางแปประกบกันในแถวสุดท้าย ที่ถูกกำหนดไว้ในการเขียนแบบขยายของแบบบ้านสำเภาโฮมดีไซน์ การดำเนินการในการก่อสร้างปฏิบัติด้วยความถูกต้อง 
มาตรฐานการเขียนแบบโครงสร้างหลังคา ในการเขียนแบบบ้านของสำเภาโฮมดีไซน์ใส่ใจและพิถีพิถันในรายละเอียดและให้ความสำคัญอย่างมาก ในแบบโครงสร้างหลังคาโดยเฉพาะโครงหลังคาเหล็ก ทางวิศวกรของสำเภาโฮมดีไซน์ได้คำนวนโครงสร้างมาให้แข็งแรงโดยส่วนใหญ่จะใช้เหล็กประกบคู่ให้เกิดความแข็งแรง
โครงหลังคาอะเส/ขื่อ,ดั้ง,อกไก่เหล็ก ได้กำหนดใช้เหล็กประกบคู่เพื่อให้เกิดความแข็งแรง โดยมีวิศวกรเป็นผู้คำนวนโครงสร้างโครงหลังคา 
นอกเหนือจากนี้ในแบบโครงสร้างหลังคาของสำเภาโฮมดีไซน์ยังมีการกำหนดให้มีค้ำยันเหล็กให้แข็งแรงอีกด้วย โดยมีวิศวกรเป็นผู้คำนวนโครงสร้างโครงหลังคา

เขียนแบบและออกแบบโดย: สถาปนิก
คำนวณโครงสร้างโดย:วิศกร
คลิ๊กสั่งซื้อเฉพาะแบบร่าง 2 ชุด
คลื๊กสั่งซื้อแบบบ้านพร้อมรายละเอียดครบชุด

สนใจในรายละเอียดติดต่อ : คุณ พรพรต อริยะนนทกุล (สถาปนิก สำเภาโฮมดีไซน์) 081-6029259
Email: sampaohomes@hotmail.com

รับเขียนแบบบ้าน :แบบ,แบบบ้าน,แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านสองชั้น,แบบบ้าน2ชั้น,แบบบ้านสาม ชั้น,แบบบ้าน3ชั้น,แบบบ้านทรงไทย,แบบบ้านทรงไทยประยุกต์,แบบบ้านสำเร็จรูป, แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว,แบบบ้านทรงไทยประยุกต์สองชั้น,แบบบ้านทรงไทยประยุกต์2ชั้น,แบบบ้านทรงไทยประยุกต์ชั้นเดียว,แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง,แบบบ้านใต้ถุนสูง,แบบบ้านไทยประยุกต์ใต้ถุนสูง,แบบบ้านไม้,แบบบ้านไม้ยกพื้นสูง,แบบบ้านไม้ใต้ถุนสูง,แบบบ้านไม้สองชั้น,แบบบ้านไม้2ชั้นใต้ถุนสูง,แบบบ้านต้นทุนไม่เกิน 1 ล้านบาท,รับเหมาก่อสร้าง,ตกแต่งภายใน,เขียนแบบ,ออกแบบบ้าน,รับ เขียนแบบบ้าน,แบบบ้านประหยัดพลังงาน,บ้าน,บ้านชั้น เดียว,บ้านสองชั้น,บ้าน 2 ชั้น,บ้านทรงไทย,บ้านทรงไทยประยุกต์,สถาปนิก,วิศวกร,จัดสวน,ดีไซด์บ้านพัก อาศัย2ชั้น,แบบบ้านชั้นเดียวยกสูง,แบบบ้านต้นทุนต่ำ,บ้านและ สวน,สถาปัตยกรรม,อาคาร,อาคารพานิชย์,ตึกแถว,ทาวน์เฮาสน์,วัสดุก่อสร้าง,ก่อ สร้าง,อสังหาริมทรัพย์,home,house,design,architecture,construction